Phụ nữ không nên mặc những loại quần lót lọt khe, bó sát, khi mùa hè đến vì sự nóng bức, đổ mồ hôi sẽ dễ làm rát và hằn lên da thịt do đồ lót quá chật.

Phụ nữ không nên mặc những loại quần lót lọt khe, bó sát, khi mùa hè đến vì sự nóng bức, đổ mồ hôi sẽ dễ làm rát và hằn lên da thịt do đồ lót quá chật.

Dưới đây là lời khuyên để phụ nữ có một vùng kín khỏe mạnh trong mùa hè:

Thay đổi đồ lót chất liệu sợi bông

Hãy lựa chọn loại đồ lót được làm bằng sợi bông, rộng và thoáng khí. Đừng mặc những loại quần lót lọt khe, bó sát, khi mùa hè đến, nóng bức, đổ mồ hôi sẽ dễ làm rát và hằn lên da thịt do đồ lót quá chật. Mặc những chiếc quần rộng hơn một chút, thoáng khí sẽ giảm thiểu kích ứng cho da

Không mặc quần bó

Nữ giới không nên mặc quần jean skinny hay quần sooc quá chật vào mùa hè vì khi tiết mồ hôi, kết hợp với cọ sát làm cho da bị kích ứng, đau và rát.

Sử dụng xà phòng nhẹ

Mùa hè đổ mồ hôi liên tục nên chị em phụ nữ thường có xu hướng sử dụng xà phòng tắm có mùi thơm để tạo ra cảm giác sảng khoái, sạch sẽ và thơm tho sau khi tắm. Nhưng những loại xà phòng có hóa chất mạnh sẽ làm khô da do tẩy quá nhiều. Hãy sử dụng loại xà phòng nhẹ, nhất là khu vực nhạy cảm. Ngoài ra trong ngày do cơ thể tiết mồ hôi, bạn cũng thường xuyên nên dùng khăn ẩm, khăn ướt lau nhẹ xung quanh vùng kín để hạn chế vi khuẩn và mùi hôi.

loi khuyen de vung kin khoe manh trong ngay he nong nuc - 1
Nữ giới không nên mặc quần jean skinny hay quần sooc quá chật vào mùa hè vì khi tiết mồ hôi, kết hợp với cọ sát làm cho da bị kích ứng, đau và rát. (Ảnh minh họa)

Đừng quên mang bao cao su khi làm “chuyện ấy”

Việc sử dụng bao cao su khi làm chuyện ấy không chỉ ngăn ngừa khả năng mang thai ngoài ý muốn, chống lại các bệnh tinfhd ục mà còn giữ cho độ pH trong môi trường âm đạo được đảm bảo, giảm nguy cơ nhiễm trùng nấm men. Đừng ngủ thiếp đi ngay sau khi “yêu”, hãy đi rửa vùng kín để tránh nguy cơ nhiễm trùng

Rửa khăn thường xuyên

Khăn tắm dùng để lau cơ thể cũng cần phải được giặt sạch sẽ, thường xuyên để ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập dẫn đến nhiễm khuẩn cho vùng kín

Không mặc đồ lót khi đi ngủ

Vào mùa hè, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn thả lỏng cho cơ thể bằng cách không mặt đồ lót. Cả đêm, vùng kín sẽ được thoáng đãng hơn. Để đảm bảo, bạn có thể lựa chọn váy ngủ rộng rãi và không mặc đồ lót. Đó là lời khuyên tốt cho sức khỏe của bạn vào mùa hè.

Theo Minh Khuê (Eva.vn/Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY